Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Hồng Đức khoá K22 (Niên khoá 2019 – 2023) tặng ghế gang lưu niệm Nhà trường.

1/4/2024 6:27:11 PM

Phát huy truyền thống của các thế hệ đoàn viên sinh viên Trường Đại học Hồng Đức 26 năm vững vàng đi tới. Trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường, sau khi hoàn thành khoá học đoàn viên sinh viên sẽ có những món quà ý nghĩa tặng Nhà trường. Được sự đồng ý Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường BCH Đoàn – Hội sinh viên trường triển khai Cuộc vận động “Tặng ghế gang trường học” đối với các đoàn viên sinh viên cuối khóa. Cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên của Chi đoàn, Liên chi đoàn trong Nhà trường. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa tích cực đối với các thế hệ đoàn viên sinh viên và cũng là món quà ý nghĩa mà các bạn đoàn viên sinh viên dành tặng Nhà trường với tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc về quang thời gian được học tập và rèn luyện tại trường. Những mòn quà này góp phần xây dựng cảnh quan môi trường học đường "Xanh - Sạch - Đẹp" đồng thời là những dấu ấn, kỷ vật thời sinh viên in đậm trong trái tim của đoàn viên sinh viên.

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202401/Images/1-20240104063227-e.jpg

Hưởng ứng phát động của BCH Đoàn – Hội sinh viên Nhà trường, đoàn viên sinh viên khoá 22 (Niên khoá 2019 – 2023) đã tự nguyện khuyên góp và mua ba ghế gang về lắp đặt trong khuôn viên Nhà trường. Những chiếc ghế gang đã mang lại cho khuôn viên Nhà trường một cảnh quan hiện đại, tươi đẹp, gần gũi, thân thiện. Đón nhận tình cảm từ các bạn đoàn viên sinh viên Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận, làm biên bản bàn giao với sự chứng kiến của phòng TCHCQT và Ban Quản lý KTX, YT & ANTT Nhà trường. Xin được mượn lời bài hát Mong ước kỷ niệm xưa "Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỷ niệm,...". Đó cũng chính là những hàng ghế sẽ luôn nằm đó, giữ gìn và nhắc nhở các thế hệ sinh viên đã từng học tập và rèn luyện gắn kiền với những kỷ niệm tốt đẹp dưới mái trường Đại học Hồng Đức thân yêu.

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202401/Images/2-20240104063228-e.jpg

Thay mặt tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đoàn viên sinh viên khoá 22 (Niên khoá 2019 – 2023) đã dành tặng Nhà trường món quá rất ý nghĩa. Chúc các bạn đoàn viên sinh viên luôn mạnh khoẻ, phát huy được phẩm chất năng lực đã tích luỹ được trong Nhà trường và gặt hái được nhiều thành công.

Tin bài

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường