Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Hồng Đức và các Nhà hảo tâm trao quà hỗ trợ sinh viên bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn

1/4/2024 5:43:13 PM
Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023 Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên đã trao số tiền 88.870.00 VNĐ cho Nhà trường cùng chung tay với tập thể Nhà trường hỗ trợ các bạn sinh viên.

Như đã đưa tin vào sáng ngày 12/12/2023 trong khuôn viên Trường Đại học Hồng Đức đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại nhà xe Kí túc xá N1. Hoả hoạn đã thiêu rụi một số lượng xe máy, xe đạp điện, xe đạp của sinh viên, học viên đang học tập tại trường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên và học sinh bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn. Tập thể Sư phạm Nhà trường cùng toàn thể sinh viên, học viên và các Nhà hảo tâm đã bằng những tấm lòng trân quý nhất cùng góp sức ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học Hồng Đức Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã phát động kêu gọi đoàn viên sinh viên và các nhà hảo tâm ủng hộ các bạn sinh viên, học viên không may bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn.

Sau một thời gian phát động Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ của đông đảo các bạn đoàn viên sinh viện đang học tập cũng như cựu sinh viên cùng các Nhà hảo tâm cả về tinh thần lẫn vật chất. Kết thúc thời gian phát động vào ngày 28 tháng 12 năm 2023 Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 88.870.00 VNĐ (Danh sách ủng hộ trong file đính kèm). Số tiền này Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên đã trao cho Nhà trường cùng chung tay với tập thể Nhà trường hỗ trợ các bạn sinh viên, học viên. Sự quan tâm, sẻ chia, đồng hành của đoàn viên sinh viên và Nhà hảo tâm đã góp phần ổn định tâm lý, xoa dịu và vơi đi sự thiệt hại của các bạn.

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202401/Images/1-20240104054544-e.jpg

Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đoàn viên sinh viên và các Nhà hảo tâm đã sẵn lòng hỗ trợ cho các bạn sinh viên, học viên không may bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn. Chúc bạn đoàn viên sinh viên, học viên học tập, rèn luyện tốt và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, chúc các Nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tin bài

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường