Trường Đại học Hồng Đức tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hoá nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

3/28/2024 11:30:40 PM
Chiều ngày 25/3/2024 đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức PGS, TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ban thường vụ đoàn Trường đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hoá.

Hoà chung không khí của tuổi trẻ cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 25/3/2024, Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức PGS, TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ban thường vụ đoàn Trường đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hoá. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng nồng nhiệt và gửi lời cảm ơn trân thành, sâu sắc đến tỉnh đoàn Thanh Hoá đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng Đức tham gia có hiệu quả công tác đoàn và phong trào Thanh niên, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Tỉnh đoàn tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa đến công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Trường ĐH Hồng Đức.

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202403/Images/2-20240328113104-e.jpg
Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức
PGS, TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ban thường vụ đoàn Trường
đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hoá

Về phía tỉnh đoàn Thanh Hoá đồng chí Phùng Tố Linh – Phó Bí thư gửi cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường, Đoàn trường trường ĐH Hồng Đức đã giành những tình cảm tốt đẹp cho Tỉnh đoàn, đồng thời chúc tập thể lãnh đạo Nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc, chúc Nhà trường đạt được nhiều thành công trong năm học 2023-2024.

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202403/Images/1-20240328113103-e.jpg
Đồng chí Phùng Tố Linh – Phó Bí thư tỉnh đoàn
tiếp Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức PGS, TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
và Ban thường vụ đoàn Trường