Đã có những bất ngờ trong mùa giải bóng đá viên chức - người lao động và học viên sinh viên Trường Đại học Hồng Đức năm học 2023 – 2024

12/5/2023 5:48:16 PM
Được khởi tranh từ ngày 18 tháng 11 năm 2023, trải qua các trận thi đấu vòng bảng và bán kết kịch tính, chiều ngày 03/12/2023, Giải bóng đá viên chức - người lao động (VC – NLĐ) và Học viên sinh viên (HVSV) Trường Đại học Hồng Đức năm học 2023 – 2024 đã khép lại bằng các trận chung kết tại Khu liên hợp thể thao, sân cỏ nhân tạo Thanh Hà Lucky một cách mãn nhãn trong niềm vui hân hoan của toàn thể VC – NLĐ và HVSV trong toàn trường.

Dự lễ bế mạc và trao giải có PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Văn Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Lê Đức Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên; ông Lê Thế Linh – Tổng Giám đốc Công ty xây dựng 01 Lê Minh (đại diện Nhà tài trợ); đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn trường, Ban tổ chức, Ban trọng tài, Trưởng các đoàn vận động viên; Huấn luyện viên; Ban chấp hành các Công đoàn bộ phận.

Giải bóng đá VC -NLĐ và HVSV Trường Đại học Hồng Đức năm học 2023 – 2024 đã thu hút gần 400 vận động viên, với 24 đội bóng tham gia thi đấu, trong đó có 4 đội VC – NLĐ, 10 đội bóng đá nam SV, 10 đội bóng đá nữ SV. Từ vòng bảng cho tới trận chung kết, giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn và cống hiến nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp cho đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và các bạn học viên sinh viên Nhà trường.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu, cụ thể như sau:

-Nội dung bóng đá nam VC – NLĐ: Đội bóng liên quân các khoa ngoài Sư phạm giành chức vô địch, liên quân các phòng giành giải Nhì, đội liên quân các Ban - Trung tâm - Trường liên cấp và đội liên quân các khoa Sư phạm đồng giải Ba.

- Nội dung bóng đá nam HVSV: Đội bóng khoa Giáo dục Thể chất giành chức vô địch, khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh đạt giải Nhì; khoa LLCT – Luật và khoa CNTT&TT đồng giải Ba.

- Nội dung bóng đá nữ HSSV: Đội bóng khoa Giáo dục Tiểu học giành chức vô địch; khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh giải Nhì; khoa Giáo dục Mầm non và khoa KHTN đồng giải Ba.

Giải bóng đá VC- NLĐ và HVSV Trường Đại học Hồng Đức là dịp để VC-NLĐ và HSSV trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo tạo không khí thi đua sôi nổi trong VC-NLĐ và HVSV. Đây còn là sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe thực hiện tốt cuộc cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong VC- NLĐ và HVSV Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải bóng đá viên chức - người lao động và học viên sinh viên Trường Đại học Hồng Đức năm học 2023 – 2024:

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202312/Images/1-20231205054150-e.jpg

PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

và ông Lê Thế Linh - đại diện Nhà tài trợ

trao cúp, cờ và phần thưởng cho đội bóng VC - NLĐ Liên quân các khoa ngoài sư phạm

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202312/Images/2-20231205054150-e.jpg

PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Lê Thế Linh
- đại diện Nhà tài trợ trao cúp, cờ và phần thưởng cho đội bóng nam SV khoa GDTCMedia/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202312/Images/3-20231205054151-e.jpg

PGS.TS. Đậu Bá Thìn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Lê Thế Linh
- đại diện Nhà tài trợ trao cúp, cờ và phần thưởng cho đội bóng đá nữ SV khoa GDTHMedia/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202312/Images/4-20231205054151-e.jpg

ThS. Lê Văn Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Lê Đức Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên
và ông Lê Thế Linh - đại diện Nhà tài trợ trao cờ và phần thưởng cho đội bóng đạt giải nhìMedia/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202312/Images/5-20231205054150-e.jpg