Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Hồng Đức tích cực tham gia Giải chạy UpRace 2023

12/6/2023 3:51:11 PM
Đoàn TN, Hội SV trường ĐHHĐ vận động toàn thể đoàn viên, sinh viên đủ điều kiện sức khỏe tham dự Giải chạy UpRace 2023 để huy động nguồn lực hỗ trợ người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Bước sang mùa thứ 6, UpRace, sự kiện chạy bộ vì cộng đồng thường niên hàng đầu Việt Nam. UpRace 2023 (sau đây gọi tắt là “sự kiện") là một sự kiện chạy bộ cộng đồng MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace. Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.

Mỗi 01 km chạy được đóng góp 1.000đ (Một nghìn đồng) vào Quỹ hỗ trợ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, giúp họ ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đoàn viên, sinh viên tải và cài đặt ứng dụng UPRACE trên điện thoại di động, tạo tài khoản trên ứng dụng, tham gia Câu lạc bộ ASVHO THANH HOA; tham gia hoạt động chạy (xem cụ thể trong hướng dẫn gửi kèm).

- Thời gian đăng ký: bắt đầu từ 00 giờ ngày 4/9/2023, VĐV tiếp tục đăng ký và tham gia chạy trong quá trình diễn ra chương trình.

- Thời gian thi đấu: từ 00 giờ ngày 06/10/2023 tới 23h59 ngày 29/10/2023.

Những bước chạy từ UpRace 2023 sẽ mang lại ánh sáng cho người khiếm thị ở vùng xa, học bổng thắp sáng tương lai cho trẻ em khó khăn vùng cao và hải đảo, phủ xanh hàng chục héc ta rừng che chở cho đồng bào miền Trung. Đây là hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa, đã thu hút được hang nghìn đoàn viên sinh viên trong Nhà trường hưởng ứng tham gia. Hoạt động này không chỉ mang lại giá trị nhân văn cho xã hội mà còn có ý đối với các bạn đoàn viên sinh viên trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với xã hôi, cộng đồng qua đó góp phần rèn luyện nhân cách cho sinh viên.

Media/1003_hdu_doanthanhnien/FolderFunc/202312/Images/1-20231206035223-e.jpg

Tin bài